Loading...
ẩm thực

Những quán bún thang thơm ngon hấp dẫn của Hà Nội (p2)

bún thang hà nội

Bún thang là món ăn vô cùng hấp dẫn ở Hà Nội, đối với những người sành ăn thì quả là một điều thiếu sót khi bỏ qua món ăn này. Món ăn này được người dân Hà Thành đúc kết từ bao đời nay thể hiện cái tâm hồn của người dân tại đây. Ở phần trước ta đã nói sơ qua 2 địa điểm bán bún thang ngon ở Hà Nội. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu tiếp những cửa hàng bún thang ngon ở Hà Nội nhé.

  • Bún thang Hàng Hòm

Ở tại Hàng Hòm có 2 cửa hàng bán bún thang rất nổi tiếng và có tên tuổi lâu đời. Quán đầu tiên đó chính là quán Thuận Lý nằm tại số 2 ngõ Hàng Chỉ, tùy bề ngoài quán không có gì gọi là nổi bật và hấp dẫn thế nhưng món bún thang ở đâu cực kì hấp dẫn, hơn thế nữa giá cả vô cùng ổn. Đồ ăn ở đây được bày trí trong một tủ kính để tránh ruồi vô cùng sạch sẽ và ngăn nắp. Phục vụ ở quán ăn nhiệt tình và chu đáo, chủ quán thân thiện.

Bún thang Hàng Hòm

Quán bún thang tiếp theo đó chính là quán ở số 11 Hàng Hòm. Tuy bún thang ở đây có rẻ hơn quán khác một chút thế nhưng chất lượng của món bún thang rất ngon mà không hề kém chất lượng. Bát bún ở đây vẫn đầy đặn, đủ vị với thịt gà, trứng tráng, giò lụa, nấm hương, củ cải dầm… và nước dùng dậy mùi thơm của xương gà ninh, của nấm hương và tôm he nên có vị ngọt dịu và rất đậm đà.

  • Bún thang Hạ Hồi

Tuy bún ở đây hơi ít thế nhưng hương vị của bát bún vô cùng ngon. Nước dùng trong vắt, thơm mùi gà, ăn lại ngọt vị xương và thoang thoảng hương tôm khô, ở trên lại điểm vài lát thịt gà trắng phau, một nhúm trứng chiên thái mỏng vàng ươm, thêm vài cái nấm hương cho dậy mùi và một ít củ cải giòn giòn.

  • Bún thang Hàng Hành

Quán bún thang ở đây nhìn bên ngoài không cầu kì, nhưng món bún thang ở đây lại vô cùng hấp dẫn và giá cả vô cùng phải chăng. Bún thang ở đây được đánh giá là có hương vị thơm ngon, đầy đặn. Nguyên liệu tại đây được bảo quản vô cùng sạch sẽ và ngăn nắp. Thái độ phục vụ của nhân viên lại vô cùng thân thiện và nhiệt tình.

bún thang hà nội
Bún thang Hàng Hành

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *