Loading...
địa điểm du lịch

3 địa điểm dã ngoại và cắm trại lí tưởng gần Hà Nội

Những ngày giao mùa, thời tiết miền Bắc dịu mát là thời gian lý tưởng để tạm xa rời chốn thành thị đông đúc, ngột ngạt và hòa mình vào thiên nhiên. Núi Hàm Lợn, Đồng Mô, Đồng Cao… chính là những địa điểm dã ngoại, cắm trại quen thuộc gần Hà Nội được nhiều người yêu thích. Hãy cùng chúng tôi một vài địa điểm du lịch gần Hà Nội để bắt đầu lên kế hoạch du lịch ngay nhé.

Du lịch Đồng Mô – Sơn Tây

Đồng Mô cách Hà Nội khoảng 40km cũng là điểm dã ngoại, cắm trại trong những ngày cuối tuần, phù hợp với những gia đình sống gần thủ đô. Đến đây, du khách sẽ quên đi cảm giác nóng bức ngột ngạt, guồng quay hối hả của công việc để hòa lòng mình cùng với thiên nhiên, tận hưởng sự nghỉ ngơi, tĩnh tại đến bất ngờ.

Ở Đồng Mô có đầy đủ mô hình cắm trại, loại trại và các dịch vụ phù hợp cho dã ngoại trong thời gian 1-2 ngày như: trại đơn, đôi, trại tập thể, trại gia đình tự cắm hoặc cắm sẵn… Với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và cách xa sự ồn ào của Hà Nội khiến Đồng Mô chắc chắn trở thành điểm cắm trại, dã ngoại tuyệt vời.

Du lịch hồ Quan Sơn – Mỹ Đức

Quan Sơn cũng là điểm dã ngoại gần Hà Nội vì cách trung tâm thành phố chỉ 50km. Là một khu hồ rộng 850ha, Quan Sơn thuộc địa phận của 5 xã của huyện Mỹ Đức.

Vào tiết trời thu se se lạnh này, một chuyến dã ngoại, một buổi cắm trại giữa không gian thiên nhiên tươi đẹp ở đây sẽ giúp du khách tìm lại cảm giác an tĩnh, thư thái.

Đến đây, du khách có thể leo núi và cắm trại, nghỉ qua đêm, tận hưởng bầu không khí ban đêm trong lành. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia các môn thể thao nước, bơi thuyền và thưởng thức các món thủy sản như cá, tôm, cua, ốc núi tươi sống.

Hồ Quan Sơn là điạ điểm du lịch gần Hà Nội hấp dẫn bạn trẻ dịp cuối tuần

Cắm trại tại Sơn Tinh Camp

Sơn Tinh Camp là một bán đảo, ba mặt giáp hồ Đồng Mô, rộng 40 ha, có rừng ăn quả xen kẽ với rừng nguyên sinh, cách trung tâm Hà Nội khoảng 40 km về phía tây.

Sơn Tinh Camp là điểm cắm trại dã ngoại yêu thích của nhiều người vì có thể kết hợp với các hoạt động team building (hoạt động giúp nâng cao hiệu quả tập thể). Một số các hoạt động vui chơi phổ biến ở địa điểm dã ngoại này như đại náo hồ Đồng Mô, Tarzan đu rừng, bí mật nhà sàn ma… hay đốt lửa trại bên những người thân yêu.

Sơn Tinh Camp kết hợp nhiều hoạt động tập thể vui chơi giải trí ngoài trời
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *